TIN TỨC
icon bar

Mua sách góp Quỹ vaccine phòng dịch Covid-19

Người đăng: nguyenhung
Ngày đăng: 2021-08-25 14:09:07
mail facebook google pos stwis
1035 lượt xem

Bạn đọc mua mỗi combo sách “Tinh hoa văn chương Việt” sẽ góp 50.000 đồng cho Quỹ vaccine chống dịch Covid-19.
 
NXB Văn học triển khai chương trình bán combo sách “Tinh hoa văn chương Việt” gồm các tác phẩm văn học có giá trị vượt thời gian của những nhà văn tên tuổi: Ngô Tất Tố, Nam Cao, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Công Hoan, Nguyên Hồng, Nhất Linh, Khái Hưng, Nguyễn Minh Châu, Đoàn Giỏi... để ủng hộ quỹ mua vaccine. Theo đó, các combo sách sẽ được bán với giá ưu đãi là 300.000đ/bộ và mỗi combo sách được mua sẽ đóng góp 50.000đ vào Quỹ vaccine chống Covid-19. Chương trình triển khai đến hết ngày 30/8/2021.
 

Các combo sách “Tinh hoa văn chương Việt” bao gồm: bộ sách thứ nhất gồm 7 tựa Mẹ vắng nhà (Nguyễn Thi), Đảo đá kỳ lạ, Những ngày lưu lạc, Từ giã tuổi thơ (Nguyễn Minh Châu), Đội du kích thiếu niên Đình Bảng (Xuân Sách), Cá bống mú (Đoàn Giỏi), Những ngày thơ ấu và những truyện ngắn khác (Nguyên Hồng). Bộ sách thứ hai gồm 8 tựa của hai nhà văn Nguyên Hồng và Vũ Trọng Phụng là Những ngày thơ ấu và những truyện khác, Tết của tù đàn bà, Bỉ vỏ, Dứt tình, Trúng số độc đắc, Lục sì và cạm bẫy người, Lấy nhau vì tình, Làm đĩ. Bộ sách thứ ba gồm 7 tác phẩm của hai cây bút Tự Lực Văn Đoàn Nhất Linh và Khái Hưng là Bướm trắng, Đôi bạn, Gánh hàng hoa, Nửa chừng xuân, Đời mưa gió, Truyện ngắn Nhất Linh  Truyện ngắn Khái Hưng. Bộ sách thứ tư gồm 9 tựa Bước đường cùng, Kép Tư Bền, Oẳn tà rroằn (Nguyễn Công Hoan), Lão Hạc (Nam Cao), Quê mẹ - Ngậm ngải tìm trầm (Thanh Tịnh), Chuyện cô Nhụy (Lưu Trọng Lư), Tôi kéo xe (Tam Lang), Ngọn tầm vông (Đoàn Giỏi), Tập án cái đình và Dao cầu thuyền án (Ngô Tất Tố).

Bạn đọc có thể đặt sách thông quan fanpage của NXB Văn học hoặc qua website: www.nxbvanhoc.com.vn.

Ngọc Tuyết (https://thanhuytphcm.vn/)

Bình luận

Để lại comment

Bài viết liên quan

Xem thêm
Nhà báo Phương Huyền: Người nghèo vô cùng tự trọng
Khi nhiều người “ngồi yên trong nhà” để thực hiện giãn cách toàn thành phố, nhà báo Phương Huyền, sau giờ làm việc tại Đài Tiếng nói Nhân dân TP HCM, vẫn tích cực chuẩn bị nhiều phần hàng là các nhu yếu phẩm, thực phẩm cần thiết, giúp đỡ người nghèo.
Xem thêm
Vẹn nguyên Miền xanh thẳm của nhà văn Trần Hoài Dương
Những tâm sự xúc động, những câu chuyện “kể hoài không hết” của đồng nghiệp và khách mời tại Hội Nhà văn TP.HCM vào sáng ngày 6/5, là điều rất thật về nhà văn Trần Hoài Dương, nhân 10 năm ngày mất của tác giả “Miền xanh thẳm”.
Xem thêm
Tái bản hai tiểu thuyết “sóng gió” của nhà văn Lê Lựu
Thời xa vắng và Sóng ở đáy sông đều là những tác phẩm nổi bật trên văn đàn, được cho là đã mạnh dạn đi trước thời đại, mạnh dạn nhìn vào những ấu trĩ, bê bối, giáo điều của thời xã hội chuyển giao với những tàn dư dai dẳng trong tư tưởng và tâm hồn con người trong xã hội Việt Nam ở cả nông thôn và thành thị. Hai tiểu thuyết gắn với tên tuổi của nhà văn Lê Lựu vừa được “gặp mặt” bạn đọc thế hệ hôm nay với một diện mạo mới.
Xem thêm
Cuộc giao lưu trao giải cuộc thi Đố ai đếm được lá rừng
Nhân dịp Lễ Vu Lan năm nay, GMH đã tổ chức một buổi giao lưu và trao giải thật trang trọng và ấm áp.
Xem thêm
Sách mới, sách hay
Cuốn sách được viết dựa trên chất liệu thực tế từ chuyến thăm Trường Sa của tác giả. Bên cạnh khung cảnh kỳ vĩ của trời biển, những đảo chìm, đảo nổi, những nhà giàn do bàn tay khối óc con người xây dựng, cuốn sách còn đưa người đọc gặp gỡ những nhân vật thú vị trên từng điểm đảo được tác giả chia sẻ lại một cách chân thực, sáng tạo dưới góc nhìn của chiếc máy ảnh.
Xem thêm
Văn học chiến tranh cách mạng (phim tư liệu của NDCF)
Đây là cuốn phim tư liệu của Xưởng phim Nguyễn Đình Chiểu về đề tài chiến tranh cách mạng
Xem thêm
Nhà văn Vũ Hạnh qua đời, thọ 96 tuổi
Trong suốt cuộc đời cầm bút, Vũ Hạnh nổi danh với nhiều tác phẩm, trong nhiều thể loại, chứng tỏ tầm vóc​ một cây bút đa tài.
Xem thêm
Thông báo của Hội Nhà văn TP.HCM
Cuộc thi nhằm góp phần thúc đẩy hoạt động sáng tác, kích thích khả năng sáng tạo, tìm kiếm, phát hiện, giới thiệu và tôn vinh giá trị thơ ca; kịp thời phổ biến rộng rãi những tác phẩm có giá trị nhân văn đến với người đọc.
Xem thêm
Cánh buồm thao thức ra mắt bạn đọc
Với sự hỗ trợ kỹ thuật của Cty Kỷ Nguyên Số,
Xem thêm
Đoàn nhà văn VN tại TPHCM đi thực tế Bến Tre - Trà Vinh (clip tư liệu)
Chuyến đi của Đoàn nhà văn VN tại TPHCM tháng 9/2018
Xem thêm
Kính chào một người lính, kính chào một người cha
Tên ông là Vũ Chiến Thắng, một người lính chân chính, một chiến sỹ quân tình nguyện quả cảm từ cuộc kháng chiến chống Pháp của chúng ta.
Xem thêm
Nhà văn Triệu Xuân về miền vô nhiễm
Thanh thản đợi ngày giã biệt cuộc đời
Xem thêm
Kết quả cuộc thi Nhân nghĩa đất phương Nam
Lễ trao giải Cuộc thi Thơ “Nhân nghĩa đất phương Nam” do Hội Nhà văn TP. Hồ Chí Minh tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 9:00 ngày 18 tháng 11 năm 2021 tại Phòng họp Hội Nhà văn, tầng 4, số 81 – Trần Quốc Thảo – Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh.
Xem thêm
Giới thiệu Ban chấp hành Hội Nhà văn TP. Hồ Chí Minh
Giới thiệu sơ lược các thành viên Ban chấp hành Hội Nhà văn TP. Hồ Chí Minh
Xem thêm
Vài lời nhân CÕI NHÂN GIAN chính thức có mặt tại các nhà sách
Nhân CÕI NHÂN GIAN chính thức có mặt tại các nhà sách Đinh Lễ - Nguyễn Xí & trên Tiki
Xem thêm
Khi tấn công Ukraine, quý vị sẽ nhìn thấy khuôn mặt chứ không phải tấm lưng của chúng tôi
Bài phát biểu xuất sắc của Tổng thống Ukraine gửi đến người dân Nga
Xem thêm
Cuộc đời thật tuyệt vời khi tình yêu thống trị thế giới
Cuộc sống thật tuyệt vời, nếu ở đâu cũng vang lên tiếng hát...
Xem thêm
Bé gái Ucraina hát Let It Go trong hầm tránh bom
Một vương quốc cô lập/ Và có vẻ như tôi là nữ hoàng
Xem thêm
Cô Tấm ngày nay vẫn thì thầm mùa xuân
Vĩnh biệt nhạc sĩ Ngọc Châu
Xem thêm